Search
Close this search box.

Chính sách

Cam kết sự minh bạch và rõ ràng trong các dịch vụ và chính sách đổi trả.
CHÍNH SÁCH

Đổi Trả Hàng

Chính sách Đổi Trả Hàng của Spectrum có những gì?

Spectrum cam kết sự minh bạch và rõ ràng trong các dịch vụ và chính sách đổi trả. Chúng tôi tin vào việc cung cấp trải nghiệm liền mạch và đáng tin cậy cho khách hàng. Chính sách đổi trả của Spectrum được thiết kế để bảo vệ quyền lợi và lợi ích của bạn khi mua sắm với chúng tôi. Đọc thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm về chính sách đổi trả.

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao dịch mua hàng, khách hàng có thể mang sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ đổi sang một cặp kính phù hợp hơn.

Chúng tôi hỗ trợ đổi trả sản phẩm khi sản phẩm vẫn còn nguyên tem, mã sản phẩm và biên lai mua hàng của Spectrum. 

Sản phẩm được hỗ trợ đổi trả khi không bị bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi và chưa qua sử dụng.

Nếu sản phẩm hết hàng, Spectrum sẽ thay thế bằng sản phẩm tương tự. Khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán số tiền chênh lệch nếu sản phẩm thay thế có giá trị cao hơn. Những sản phẩm có giá rẻ hơn sẽ không được hoàn tiền.

CHÍNH SÁCH

Bảo Hành Sản Phẩm

Chính sách Bảo hành của Spectrum có những gì?

Spectrum cung cấp chính sách bảo hành để đảm bảo sự hài lòng của bạn. Tất cả các giao dịch mua kính đều được bảo hành tối thiểu một năm đối với các lỗi sản xuất. Spectrum thực hiện lời hứa cung cấp mắt kính giúp nâng cao tầm nhìn của bạn và bền vững theo thời gian. Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chính sách bảo hành của chúng tôi luôn chú trọng đến sự hài lòng của bạn. Hãy yên tâm mua sắm tại Spectrum và liên hệ để biết thông tin chi tiết!

Chính Sách Bảo Hành

GỌNG KÍNH & KÍNH MÁT
  • Bảo hành miễn phí các lỗi do sản xuất như ve đệm mũi bị gãy, bong tróc lớp sơn bóng, càng kính bị hư hỏng, phụ kiện trang trí như đá, hạt hoặc logo dán trên kính bị sứt mẻ, rơi rớt.
  • Dịch vụ bảo hành bao gồm sửa chữa và thay thế linh kiện cùng kiểu dáng ,và nếu không sửa được thì cửa hàng sẽ đổi mới 100%. Trong trường hợp không có sản phẩm tương tự, cửa hàng sẽ thay thế bằng sản phẩm cùng giá hoặc tương đương. Khách hàng vui lòng thanh toán số tiền chênh lệch nếu chọn sản phẩm có giá trị cao hơn.

Khách hàng được hưởng các dịch vụ điều chỉnh, vệ sinh và bảo trì miễn phí trọn đời.

Tròng kính
  • Bảo hành 1-1: Khách hàng được hỗ trợ đổi sản phẩm mới nếu có bất kỳ lỗi sản xuất nào.
  • Khách hàng được quyền thay tròng kính nếu không thể điều chỉnh sang kính mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận.
  • Các tròng kính cũ sẽ được thu hồi khi bảo hành tròng kính cho khách hàng.

Tròng kính được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm do lỗi sản xuất như lớp sơn bị bong tróc, tròng kính có vệt ố.
Bảo hành khi kèm theo giấy bảo hành có ghi thời gian giao hàng và hóa đơn cho người sử dụng. Không bảo hành trong trường hợp do sơ suất của người dùng.

Exlore the world of Burbeey eyewesr, where tradition meets innovation. Burberry collection seamlessly blends iconic British heritage with contemporary design,offering timeless eyewear that complements you unique style. Whether you’re looking for classic elegance or a bold fashion statement. Burberry eyewear delivers uncompromissing quality and sopistication that stands the test of time. Elevate your style with Burberry and make a statement that transcends trends.